WEBSITE HỌC TIẾNG ANH NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ

Điều quan trọng trong khi học tiếng anh là môi trường để các bạn có thể giao tiếp và học hỏi. Đối với các website học tiếng anh người nước ngoài sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới khi vừa được làm quen với những người bạn trên khắp đất nước vừa được trao dồi kỹ năng anh văn thông qua việc giao tiếp online. Đặc biệt, các bạn có thể tìm thấy những người bạn đang có nhu cầu học anh văn giống như bạn và các bạn sẽ hỗ trợ nhau rất tốt.

website học tiếng anh người nước ngoài

 

Hãy cùng tìm hiểu các website học tiếng anh người nước ngoài có thể giúp bạn kết nối với những con người mới ở quốc tế.

Website howdoyoudo.do

Là một trong những website có ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là miễn phí. Howdoyoudo.do giống như một web chat vì trên đó có các room chat và các thanh công cụ cho phép bạn phân loại những người bạn mới, những người bạn cảm thấy nói chuyện hợp “gu” để add thành những người bạn thân thiết và cùng nói chuyện mỗi ngày. Những người bạn này có thể là bất kì nơi nào trên thế giới. Bạn có thể trao đổi thông tin cá nhân như zalo, facebook, skype,… để giữ liên lạc với những người bạn yêu thích.

Website Speaking24.com

Cũng có nét tương đồng giống website howdoyoudo.do bạn cũng được kết bạn, được giao lưu bằng ngôn ngữ tiếng anh hoặc nhiều ngôn ngữ khác với điều kiện những người bạn này cũng có đam mê học ngoại ngữ mà bạn đang theo đuổi và quan trọng là người bạn đó biết sử dụng ngôn ngữ mà bạn đã lựa chọn.

Website couchsurfing.com

Sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những bạn nào thích du lịch và khám phá. Website học tiếng anh người nước ngoài này sẽ đem đến cho bạn điều bất ngờ về những thông tin du lịch giá rẻ trên khắp thế giới. Bạn sẽ được kết nối với cư dân bản xứ tại khu vực bạn muốn đến du lịch, những cư dân hiếu khách nơi đây có thể mời bạn đến nhà chơi và nghỉ ngơi tại nhà của họ. Thật thú vị khi trải qua một kì nghỉ để tìm hiểu về văn hóa và đời sống của người dân địa phương nơi này. Và đặt biệt bạn sẽ tiết kiệm được một chi phí không nhỏ khi được cư dân địa phương làm hướng dẫn viên du lịch.

 

Website easylanguageexchange.com

 

Là một trong những website có khối lượng thành viên khá là đông. Do đó, việc kết bạn và trao đổi ngôn ngữ sẽ dễ dàng và thuận lợi cho bạn. Điểm chung với những ai truy cập website này là tất cả đều muốn trao dồi thêm ngôn ngữ mình yêu thích. Các bạn sẽ tìm thấy những người bạn cùng chung sở thích, cùng chung đam mê ngôn ngữ. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối và trò chuyện với nhau, tăng thêm sự thân thiết trong tình bạn.

Kết nối với những người bạn quốc tế

 

 

Website coeffee.com

 

Chứa đựng một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ cực kì lớn mạnh. Điểm khác biệt của website học tiếng anh người nước ngoài này so với các website khác là bạn có thể trao dồi kỹ năng anh văn không chỉ bằng cách giao tiếp thông thường mà còn thông qua các game online mà nó xây dựng. Bạn có thể luyện kĩ năng phát âm, kỹ năng nghe, kỹ năng nói,… Được học, được kết nối với nhiều bạn bè, được chơi game thì không thể nào từ chối một website có nhiều tính năng như vậy.

Những người bạn có cùng chung một mục tiêu về trao dồi ngôn ngữ sẽ dễ dàng kết nối với nhau thông qua website học tiếng anh người nước ngoài. Điều này sẽ giúp các bạn nhanh chóng cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng anh của mình. Và điều đặc biệt là bạn sẽ không còn ngại ngùng khi giao tiếp. Đây cũng là yếu tố giúp bạn mau chóng cải thiện tình trạng tiếng anh của mình.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*