TOP 6 WEBSITE PHÁT ÂM TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN HAY NHẤT

 

Học nhiều biết nhiều, học ít biết ít, không học không biết. Như đã biết,phát âm tốt là một bước lợi thế để ghi điểm cao ở phần thi IELTS Speaking .Do đó, để hỗ trợ các bạn tự tin hơn trong phần thi IELTS Speaking cũng như giao tiếp tiếng anh trong hội nhập như nay, cô cung cấp một số trang web phát âm tiếng Anh trực tuyến sau. Mình hi vọng các em sẽ luyện tập, luyện tập thật nhiều, nhiều hơn em tưởng tượng để có thể phát âm hay và chuẩn.

1.http://spotlightenglish.com/ – Trang  dạy web phát âm tiếng Anh trực tuyến với sự kết hợp của Anh Anh – Anh Mỹ

Đây là trang dạy phát âm tiếng Anh trực tuyến và luyện nghe cực hay với sự kết hợp Anh Anh- Anh Mỹ giúp cho học viên có thể nhại âm và học phát âm một cách dễ dàng nhất.Qua các chương trình quen thuộc hàng ngày xung quanh ta, website có  phát âm của người nói giúp bạn học phát âm và nâng cao vốn từ vựng hiệu quả để đối mặt với kì thi IELTS sắp tới. Đủ Audio, đủ Trancript, đủ topic chỉ sợ “không đủ” người học thôi nha.

Top 6 trang web dạy phát âm tiếng Anh trực tuyến

2.http://www.bbc.co.uk/learningenglish – Trang web dạy phát âm tiếng Anh trực tuyến miễn phí tốt nhất

Đây được xem là một trong những trang web dạy phát âm tiếng Anh trực tuyến hiệu quả, xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 ở những trang web học tiếng anh online miễn phí và tốt nhất cho người học. Với đa dạng những chuyên mục lớn , nhỏ để người dùng tiếp cận sát với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh , talk tiếng anh… Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp. Giao diện phải nói chuẩn “HD” các bạn nhé và đặc biệt là có liên kết với youtube để  tuỳ theo sở thích của mọi người nhé.

3.http://rachelsenglish.com/ – Trang web dạy phát âm tiếng Anh trực tuyến nổi tiếng của cư dân IELTS

Đây là một trong những trang web dạy phát âm tiếng Anh trực tuyến rất nổi tiếng của cư dân IELTS chúng ta nhé.  Trang web chia nhiều video và các chủ đề nói khác nhau để các bạn có thể luyện nghe một cách hiệu quả và đa dạng. Đặc biệt với những ai thích thú học giọng Mỹ để nâng cao pronunciation của chúng ta nhé các bạn

4.http://www.antimoon.com/how/pronunc-soundsipa.htm – Trang web dạy phát âm tiếng Anh trực tuyến chuẩn nhất

Như các bạn đều biết, pronunciation gắn liền với các phiên âm quốc tế của các từ vựng – cái mà chúng ta hay gọi  “không quen không làm bạn” . Bởi vậy, Khi bạn đọc đúng các âm, bạn có thể nhìn vào phiên âm trong từ điền và đọc đúng bất kỳ từ vựng nào. Do đó, đây là  trang web dạy phát âm tiếng Anh trực tuyến này hướng dẫn bạn cách đọc phiên âm quốc tế một cách chuẩn nhất. Các bảng từ vựng, các từ cho đến các chủ đề được  của trang web đem đến sự đa dạng, phong phú cả 2 accents Anh và Mỹ.

Những trang web dạy phát âm tiếng Anh trực tuyến hay nhất

5.http://www.real-english.com/reo/index.asp – Trang web dạy phát âm tiếng Anh trực tuyến vô cùng thú vị

Lại một trang web khá thú vị. Trang phân chia rõ ràng các cấp độ : beginner, pre-intermediate, intermediate, upper- intermediate, advanced, phù hợp với mọi trình độ cũnng như tất cả moi người.Thêm nữa, Trang này có nhiều video phỏng vấn người thật cả ở Anh và Mỹ nên các em sẽ nghe cả 2 accents.Có những tình huống rất chi hài hước tạo nên nét thú vị không chỉ học, học và học. Các bạn xem video không có sub rồi check lại xem khả năng mình đến đâu và kiên trì như thế…. OK….rồi!

6.https://www.englishclub.com/pronunciation/ – Trang web dạy phát âm tiếng Anh trực tuyến trên diện rộng

Một English club trên diện rộng. Đến với trang web này các thắc mắc về pronunciation trước kia đều sẽ được biết đến.Trang không chỉ dừng lại ở pronunciation mà tất tần tật về cả các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết và được nối dẫn link với các kênh hay chẳng hạn như nghe các kênh radio tiếng anh có music.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*