TOP 5 WEBSITE LUYỆN NÓI TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 

Luyện nói tiếng anh giao tiếp tốt chính là thế mạnh giúp bạn có thể giao tiếp tiếng anh tốt hơn. Để luyện nói tốt, chúng ta không chỉ cần tập nói hằng ngày mà còn cần phải tạo cho mình một môi trường nói tiếng Anh thật hiệu quả. Sau đây là top 5 website luyện nói với người nước ngoài rất thú vị có thế giúp ích cho bạn trong quá trình học nói tiếng anh. Hãy cùng xem đó là những website nào nhé.

1.Luyện nói tiếng anh giao tiếp cùng website Coeffee.com

Coeffee.com là một cộng động giao tiếp tiếng anh thu nhỏ và hiện đang có rất nhiều người tham gia. Hầu hết mọi người đều đánh giá đây là một cộng đồng thân thiện có thể dễ dàng trao đổi, trò chuyện bằng tiếng anh với nhiều bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Để tham gia trò chuyện trên Coeffee.com bạn cần đăng nhập bằng các tài khoản xã hội của mình, nói chung cũng khá đơn giản. Bạn có thể tham gia trò chuyện với người nước ngoài hằng ngày, những lúc rãnh rỗi đồng thời trên website luyện nói tiếng anh giao tiếp này còn có các phần bài tập cũng như một số trò chơi giúp bạn rèn luyện thêm về từ vựng và phát âm. Hẳn là một website bổ ích và vô cùng thú vị đúng không các bạn.

Luyện nói tiếng anh giao tiếp trên website Coeffee.com

2.Luyện nói tiếng anh giao tiếp cùng website Penpalworld.com

Nếu bạn đang muốn tìm những người bạn nước ngoài để luyện nói tiếng anh giao tiếp thì Penpalworld chính là sự lựa chọn đúng đắn. Penpal không thu phí người dùng và hỗ trợ các bạn kết bạn với những người bạn ở Anh, Mỹ, Úc,… các bạn rất dễ thao tác và trò chuyện online với bạn bè của bạn. Điều quan trọng là ở các bạn thôi, phải cố gắng từng ngày, hãy trò chuyển với những người bạn thường xuyên, hãy chia sẻ với họ về bạn, hỏi thăm họ thường xuyên như vậy bạn vừa được học tiếng anh lại vừa có thêm những người bầu bạn trong cuộc sống.

 

Website luyện nói tiếng anh giao tiếp Penpalworld.com

3.Luyện nói tiếng anh cùng Verbling

Verbling có thể còn là một website khá lạ đối với mọi người tuy nhiên nó lại là một web rất linh hoạt và năng động trong việc luyện nói tiếng anh giao tiếp. Trong có có 2 cách học để các bạn chọn lựa:

  • Cách 1:  trao đổi ngôn ngữ, hỗ trợ lẫn nhau, 2 bên cùng có lợi. Cụ thể, bạn dạy họ nói Tiếng Việt, họ sẽ chỉ bạn nói tiếng anh. Để lựa chọn cách này bạn cần đăng ký trước để Verbling tìm kiếm đối tượng phù hợp do Tiếng Việt của chúng ta chưa phổ biến nên lượng người học còn rất hạn chế.
  • Cách 2: đăng ký tham gia lớp học trực tuyến miễn phí “live classes”. Tham gia lớp học này các bạn có thể cùng trò chuyện với bạn bè bằng tiếng anh về các chủ đề trong cuộc sống.

Luyện nói tiếng anh giao tiếp cùng Verbling

4.Website luyện nói tiếng anh iTalki

Đến với iTalki bạn không chỉ được luyện nói tiếng anh giao tiếp mà còn được rèn luyện kỹ năng đọc và kỹ năng viết nữa nhé. Các bạn có thể tự do kết bạn để luyện nói hoặc tham gia các lớp học cùng giáo viên (có phí), còn đối với việc luyện viết bạn có thể trò chuyện bằng cách chat, gửi tin nhắn hoặc tham gia diễn đàn sữa lỗi các bài viết (bạn viết và chia sẻ để mọi người cùng giúp bạn chỉnh sửa). Qủa là một website rất thú vị đúng không các bạn.

5.Website Speaking24.com

Nếu bạn đang sở hữu một tài khoản skype, yahoo hoặc MSN thì hãy truy cập ngay vào website Speaking24.com là có thể tìm thấy nick của những người bạn nước ngoài rồi nhé. Các bạn yên tâm vì các thao tác trên website này đều rất đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi khi bạn các đã đã có thể luyện nói tiếng anh giao tiếp với họ rồi đúng không nào.

Những website luyện nói tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Ngay bây giờ hãy lựa chọn cho mình một website luyện nói tiếng Anh giao tiếp phía trên và thử luyện tập ngay nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*