TOP 3 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH CĂN BẢN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

 

Phan mem hoc tieng anh can ban mien phi hiện nay quá nhiều. Chúng có thể là các website, ứng dụng online hoặc tool offline. Có thể khẳng định của những phần mềm này khá tốt vì chúng tạo điều kiện thuận lợi cho người học tiếng Anh.Tuy nhiên vì có quá nhiều phần mềm trên thị trường nên bắt buộc người dùng phải lựa chọn, suy nghĩ trước khi quyết định sử dụng.

Hiểu được những trăn trở đó, chúng tôi đã tiến hành phân tích và lấy ý kiến người dùng với hơn 30 phần mềm trên thị trường. Dựa trên kết quả phân tích, bài viết này sẽ  chỉ cho bạn top 3 phan mem hoc tieng anh can ban mien phi tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

1.Tell me more English – Phan mem hoc tieng anh can ban mien phi cho mọi đối tượng

Với 10 cấp độ khác nhau dành cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người làm. Tổng cộng Tell me more English có tới 20.000 bài tập cùng 20 giờ học với các video minh họa hữu dụng, gần gũi cho mọi nhu cầu giao tiếp.

Điểm nổi bật của phan mem hoc tieng anh can ban mien phi Tell me more English là khả năng rèn luyện phát âm chính xác. Bạn phải nói chuyện trực tiếp qua micro để phát âm bài hội thoại. Tất nhiên, để đến câu hỏi tiếp theo bạn phải hoàn thành đúng các câu trước đó.

Tell me more English

Nói chuyện với người ảo: Điểm nổi bật nhất của phần mềm học tiếng Anh này là bạn được nói chuyện với người ảo. Bạn sẽ phải trả lời, nói chuyện với phần mềm. Nếu phần mềm nhận định sai, bạn sẽ phải nói lại cho đến khi chính xác.

Vì phần mềm nhận dạng câu, từ dựa trên ẩm chuẩn được lưu trữ. Đôi khi khá khó khăn cho người dùng nhưng đây chính là cách ép bạn phải thực hành nhiều hơn. Với level thấp thì yêu cầu chính xác của người nói chưa cao. Luyện tập càng cao thì độ chính xác sẽ lên nhiều hơn.

2.Grammar – Phan mem hoc tieng anh can ban mien phi hữu hiệu nhất

Đây có lẽ là công cụ hữu hiệu nhất trong các phan mem hoc tieng anh can ban mien phi. Các bài học có đầy đủ các mức độ từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng. Không chỉ đơn giản là học từ vựng, phần mềm này còn giúp bạn học tốt ngữ pháp tiếng Anh cơ bản với hơn 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc.

English Grammar

Thực hành là điều không thể thiếu trong quá trình học tập. English Grammar đã kết hợp không tồi cho việc học tiếng Anh giao tiếp với hơn 2003 bài luyện nói ở mọi chủ đề khác nhau Những bài luyện này để bạn tự đánh giá sự tiến bộ của mình cho bài học.

Phần giao diện của ứng dụng không thẩm mỹ cho lắm nhưng nội dung đầy đủ và mang tính thuận tiệ n nhất cho người sử dụng. Không chỉ dành cho người học, phan mem hoc tieng anh can ban mien phi English Grammar còn áp dụng cho cả đối tượng muốn luyện thi bằng mục luyện văn phạm chuyên sâu và trắc nghiệm.

3.English Study Pro – Phan mem hoc tieng anh can ban mien phi phổ biến cho tất cả các kỹ năng

Dẫn top đầu trong bảng tìm kiếm từ khóa, English Study Pro là phan mem hoc tieng anh can ban mien phi phổ biến cho tất cả các kỹ năng. Trong mỗi bài luyện tập đều được phân bổ đều từ nghe, nói đến đọc, viết.

Hệ thống bài học của  phan mem hoc tieng anh can ban mien phi English Study Pro

English Study Pro có 4 phần chính: Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu, công cụ. Nội dung học được phân theo các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Gần đây, phần mềm đã được cập nhật với hơn 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa mang lại nhiều thuận lợi nhất cho người dùng.

Một số tính năng nổi bật của English Study Pro:

Cung cấp bài luyện tập cho các kỹ năng tiếng Anh

Học tiếng Anh qua trò chơi

Hỗ trợ giáo viên thiết kế đề thi hiệu quả

Một số tính năng khác: công cụ duyệt web trực tiếp, tích hợp bảng động từ bất quy tắc, đơn vị đo lường Anh – Mỹ, nguyên tố hóa học bằng tiếng Anh, phiên âm quốc tế, …

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*