CẬP NHẬT TÊN NHỮNG PHẦN MỀM HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH HOT NHẤT HIỆN NAY

 

Internet và các thiết bị điện tử ra đời chính là một bước tiến vô cùng đặc biệt giúp cho việc học tập tiếng anh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với hàng loạt các ứng dụng và phần mềm học tiếng anh ra đời, giờ đây chỉ với 1 chiếc smartphone bình thường cũng có thể là công cụ đắc lực giúp chúng ta học tốt tiếng anh. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm lại những phần mềm học từ vựng tiếng anh đang hot nhất hiện nay nhé.

1.Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Johnny Grammar’s Word Challenge

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm học từ vựng tiếng anh về chủ đề cuộc sống thường ngày thì Johnny Grammar’s Word Challenge chính là phần mềm tốt nhất hiện nay.Phần mềm này rất phù hợp với tất cả những bạn mới bắt đầu học tiếng anh, những bạn đang có vốn từ kém và kể cả những bạn đang trong tình trạng mất gốc tiếng Anh. Bên cạnh việc học từ vựng thông dụng trong cuộc sống, các bạn còn được tham giả trả lời các câu hỏi trong vòng một phút về từ vựng đã học, đây cũng giống như một hình thức ôn bài và kiểm tra để bạn có thể nhớ từ vựng lâu hơn.

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Johnny Grammar’s Word Challenge

Tuy bộ sưu tập từ vựng của phần mềm này không quá phong phú nhưng đủ để cho các bạn xây dựng vốn từ vựng căn bản.

2.Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Vocabulary

Phần mềm học từ vựng tiếng anh Vocabulary dường như đã quá nổi tiếng và quen thuộc với tất cả mọi người rồi nên chắc chúng ta cũng không cần nói nhiều quá về nó. Vocabulary là ứng dụng được phát triển bởi trang web Vocabulary.Com, bên cạnh giúp người dùng học từ vựng, phần mềm này còn giúp các bạn học thêm về phần ngữ pháp đặc biệt là phần thì tiếng anh. Tuy nhiên, các bạn lưu ý, phần mềm này không hoàn toàn miễn phí đâu nhé, tuy nhiên về phần chất lượng thì việc trả phí là rất xứng đáng.

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Vocabulary

3.Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Elevate

Đây là một phần mềm học từ vựng tiếng anh khá hay bởi không chỉ được học về từ vựng và người dùng còn có thể rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm của mình thông qua các tính năng được phần mềm hỗ trợ. Và thêm một điều đặc biệt nữa đó là Elevate áp dụng hình thức học từ vựng thông qua các trò chơi nên việc học từ vựng trở nên thoải mái, gần gũi và thú vị hơn. Ngoài ra với mỗi từ vựng các bạn sẽ được học xuyên suốt một level và được lặp đi lặp lại nhiều lần nên việc ghi nhớ từ rất sâu. Tuy rằng khá mất nhiều thời gian nhưng như vậy bạn sẽ không quên những từ đã học.

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Elevate

4.Một số các phần mềm học từ vựng tiếng anh mới đang dần trở nên phổ biến

Sau đây là danh sách một số phần mềm học từ vựng tiếng anh tuy còn khá mới nhưng cũng đã thu hút được một lượng lớn người dùng trên thế giới, các bạn hãy thử xem nhé:

  • Vocabulary Builder: Với hơn 1200 mục từ, các từ vựng có đi kèm ví dụ cụ thể đồng thời được phân loại theo từng cấp độ, đặc biệt phần mềm có thêm hàng loạt các bài tập ghi nhớ từ vựng thông qua các Quiz.
  • Wordpandit: Tập hợp các từ vựng tiếng anh thông dụng trong cuộc sống và các từ vựng chuyên ngành như SAT, GMAT, GRE,… ứng dụng Wordpandit sử dụng các Memory Tricks nhằm thúc đẩy tiến trình học tiếng Anh của người dùng khá hiệu quả.
  • PowerVocab Word Game: Bộ sưu tập từ vựng rất phong phú, đặc biệt rất hữu ích cho các kỳ thi IELTS, SAT,…

Hy vọng là các phần mềm học từ vựng tiếng anh trên sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng học tiếng anh của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*